Limited new born sessions / Ungabarnamyndatökur 2015

Nokkrir lausir tímar í ungabarnamyndatöku árið 2015 

May – fullt
Júní – 2 myndatökur
Júlý – 2 myndatökur
Águst – 1 myndataka
September – 2 myndatökur
Oktober – 3 myndatökur
Nóvember – 2 myndatökur
Desember 4 myndatökur

Best er að panta myndatökuna í kringum áætlaðan fæðingardag. Til að tryggja tímann þinn skaltu hafa samband þegar þú veist áætlaðan fæðingardag, þú hefur svo strax samband og barnið er fætt og við finnum tíma handa þér þegar barnið er í kringum viku gamalt. Þegar þú greiðir staðfestingargjaldið ertu búin að tryggja þér tíma í myndatökuna.

Limited new born sessions.

Best is to order your session around the expected delivery date. To ensure your time , please contact when you know the approximate date of birth , and then the child is born and we find time for you, when your child is around five days to week old . When you pay the deposit fee you secure your session.

_MG_0318_augl.enska ungabarn newborn